Tỷ lệ bóng đá Roma vs Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Roma vs Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022 tại nhà cái uy tín. Số liệu thống kê về Roma gặp Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022.

Tỷ lệ bóng đá Roma vs Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022
Tỷ lệ bóng đá Roma vs Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022

Roma sẽ thi đấu với Ludogorets Razgrad trong cuộc đụng độ Europa League sắp tới vào thứ Năm.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho trận Roma v Ludogorets Razgrad – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Roma đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 1-2 tại Europa League trước HJK.

Trong trận đấu đó, Roma có 48% thời gian cầm bóng và 18 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Roma là Tammy Abraham (41 ‘). Đối với đối thủ, HJK đã có 6 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Përparim Hetemaj (54 ‘) và Arttu Hoskonen (62’ Phản lưới nhà) ghi bàn cho HJK.

Trong những trận đấu gần đây, Roma không thường xuyên thể hiện khả năng phòng ngự chắc chắn. Thực tế cho thấy Roma đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để lọt lưới 6 bàn.

Kể từ trận thua trước Real Betis ở Europa League, Ludogorets Razgrad và những người hâm mộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Ludogorets Razgrad có 54% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Real Betis có 5 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Nabil Fekir (56 ‘) ghi bàn cho Real Betis.

Hàng loạt các màn trình diễn xuất sắc của hàng phòng ngự Ludogorets Razgrad đã dẫn đến số bàn thua mà họ đã để thủng lưới là 3 trong tổng số 6 trận ra quân gần nhất của họ. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã đạt điểm 10. Tuy nhiên, một khuôn mẫu như vậy sẽ không nhất thiết phải được tiếp tục ở đây.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Europa League ngày 1 vào ngày 08/09/2022, kết thúc với tỷ số Ludogorets Razgrad 2-1 Roma.

Ngày hôm đó, Ludogorets Razgrad kiểm soát 44% thời gian cầm bóng và 9 lần ghi bàn với 3 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Cauly (72 ‘) và Nonato (88’).

Roma có 19 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Eldor Shomurodov (86 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Craig Pawson làm trọng tài.

Số liệu thống kê về Roma gặp Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022.
Số liệu thống kê về Roma gặp Ludogorets Razgrad, 3h ngày 4/11/2022.

Huấn luyện viên của Roma, José Mourinho, sẽ biết ơn vì không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, người quản lý Ante Šimundža của Ludogorets Razgrad không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Có vẻ như chắc chắn rằng Ludogorets Razgrad sẽ có một nhiệm vụ khó khăn là phải đặt mục tiêu vượt qua một đội Roma, những người nhiều khả năng sẽ kiểm soát trận đấu này, nếu mọi thứ diễn ra như chúng tôi mong đợi.

Chúng tôi dự đoán chiến thắng 3-0 cho Roma vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Roma.