Nhận định bóng đá Argentina vs Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022

Nhận định bóng đá Argentina vs Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Số liệu thống kê về Argentina gặp Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022.

Nhận định bóng đá Argentina vs Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022
Nhận định bóng đá Argentina vs Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022

Danh sách lịch thi đấu World Cup hôm thứ Ba chứng kiến ​​​​Argentina đối đầu với Ả Rập Saudi.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Argentina vs Ả Rập Saudi – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Argentina, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-5 trong trận Giao hữu Quốc tế trước UAE.

Đối với Argentina, những người ghi bàn là Julián Álvarez (17′), Ángel Di María (25′, 36′), Lionel Messi (44′) và Joaquín Correa (60′).

Ít nhất 3 bàn thắng mỗi trận đã được chứng kiến ​​ở 5 trên 6 lần gặp nhau trước đây mà Argentina tham dự. Tuy nhiên, đối thủ của họ đã ghi 1 bàn trong những trận đấu này trong khi Argentina ghi được tổng số 18 bàn. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo.

Sau khi nếm mùi thất bại trước Croatia ở trận giao hữu quốc tế lần trước, Ả Rập Xê Út và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Andrej Kramarić (82′) là người ghi bàn cho Croatia.

Số liệu thống kê về Argentina gặp Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022.
Số liệu thống kê về Argentina gặp Saudi Arabia, 17h ngày 22/11/2022.

Đối với 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của Ả Rập Xê Út, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,17, với số bàn thắng trung bình của KSA là 0,67.

Theo quan điểm của chúng tôi, La Albiceleste có vẻ sẽ sử dụng đội hình 4-3-3 cho trận đấu với Emiliano Martinez, Nahuel Molina Lucero, Nicolas Otamendi, Cristian Romero, Nicolas Tagliafico, Alexis Mac Allister, Leandro Paredes, Rodrigo De Paul, Lionel Messi , L. Javier Martinez và Angel Di Maria.

Theo quan điểm của chúng tôi, Saudi Arabia có thể quyết định lựa chọn đội hình 4-4-1-1, giải quyết cho Mohammed Al-Owais, Saud Abdulhamid, Abdulelah Al-Amri, Ali Al-Bulayhi, Yasir Al Shahrani, Firas Al-Buraikan, Mohamed Kanno, Abdulelah Al-Malki, Nasser Al-Dawsari, Salman Al-Faraj và Saleh Al-Shehri.

Chúng tôi có cảm giác rằng Argentina có khả năng tạo ra nhiều cơ hội và sút trúng đích.

Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út sẽ không dễ dàng phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ cũng có thể sẽ ghi bàn ở đây.

Do đó, chúng tôi đang dự đoán tỷ số chiến thắng 3-1 thoải mái cho Argentina trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Argentina.